Công Ty May Balo Túi Xách Uy Tín

Công ty may balo túi xách hiện nay có nhiều nhưng để tìm kiếm được nơi đặt số lượng vài trăm balo theo yêu cầu rất khó. Đặc biệt đặt may balo túi xách có in thương hiệu doanh nghiệp lên để làm các chiến dịch quà tặng, quảng cáo thì càng khó nếu bạn không biết cách.

Đôi nét về công ty may balo túi xách iBalos

Công ty may balo túi xách iBalos chuyên sản xuất balo túi xách theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp balo cho hơn 1000 doanh nghiệp để thực hiện các chiến dịch balo quà tặng, balo quảng cáo của các doanh nghiệp. Chúng tôi nhận may balo túi xách theo yêu cầu với số lượng sỉ và giá cạnh tranh trên thị trường.

Làm việc với công ty may balo túi xách iBalos, quý khách hàng 100% cảm thấy hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm. iBalos luôn chú trọng cải tiến quy trình sản xuất, quy trình tiếp cận với khách hàng từ khâu lấy thông tin, khâu thiết kế làm mẫu và đến khâu cuối cùng đóng gói và giao hàng tận nơi cho khách hàng. 100% khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của iBalos.

Vì sao công ty may balo túi xách iBalos được khách hàng tin tưởng?

Với nhiều năm trong việc may balo quà tặng, may balo quảng cáo và cung cấp balo túi xách cho hơn 1000 doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng và sự lo lắng của khách trong quá trình đặt may balo quà tặng, may balo quảng cáo. Do đó quy trình sản xuất của iBalos được cải tiến dựa trên những điều mà khách hàng đang cần.

Công ty may balo túi xách iBalos có 8 cam kết vàng để tạo niền tin cho khách hàng như sau:

1. iBalos chuyên gia về Balo và Túi xách.
2. Giá balo tại iBalos cạnh tranh, rẻ hơn 40% giá trên thị trường.
3. Miễn phí thiết kế và làm mẫu giao tận nơi.
4. iBalos cam kết phản hồi nhanh cho khách hàng, trong vòng 10 phút từ khi nhận thông tin.
5. iBalos cam kết hoàn 100% tiền nếu chất lượng không đảm bảo.
6. iBalos cam kết bảo hành sản phẩm 6 tháng – 1 năm.
7. iBalos cam kết đem lại sự thuận lợi và chuyên nghiệp cho khách hàng từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng.
8. Giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận với khách hàng.
Balo quà tặng, balo quảng cáo là đôi cánh đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn bay cao và bay xa hơn. Chúng là công cụ truyền đạt thông điệp marketing rất hiệu quả. Do đó việc lựa chọn công ty may balo túi xách uy tín đặt hàng vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

XEM THÊM: NHỮNG MẪU BALO MỚI ĐẸP VÀ THỜI TRANG

TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM TÚI XÁCH

iBalos

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: balodepgiasi@gmail.com

www.BaloDepGiasi.com

Share this post

Comments (0)

  • Joe Doe Reply

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae, gravida pellentesque urna varius vitae. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae. Sed dui lorem, adipiscing in adipiscing et, interdum nec metus.

    June 28, 2016 at 1:07 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *